Hướng tới một nền công nghiệp công nghệ sinh học tại Việt Nam.

Văn hóa công ty

Văn hóa công ty HVBIOTEK

PHỤNG SỰ ĐỂ THÀNH CÔNG

Tại HVBIOTEK, chúng tôi chia sẻ với nhau cách tiếp cận lãnh đạo hiệu quả nhất là cách trao quyền, phát huy những kinh nghiệm, giá trị và tài năng độc nhất và quý báu của bản thân trong cuộc sống không ngừng thay đổi của chính mỗi cán bộ nhân viên.

Trong bất kì vị trí nào của hệ thống, chúng tôi luôn làm việc hết sức mình để giải đáp 4 câu hỏi lớn:

  1. Chúng tôi đang phục vụ ai?
  2. Làm thế nào chúng tôi có thể phục vụ tốt nhất?
  3. Đóng góp của chúng tôi có phải là duy nhất không?
  4. Sau mỗi ngày làm việc, chúng tôi có hoàn thiện hơn không?

TƯ DUY ĐỘT PHÁ ĐỂ PHÁT TRIỂN

Một lãnh đạo của Toyota nói: “Để không thua người khác, Toyota cải tiến; nhưng để thắng người khác, chúng tôi dùng Tư Duy Đột Phá!”

Chúng ta đang chứng kiến những công nghệ mới thay đổi theo từng ngày, đặc biệt là trong lĩnh vực Công nghệ sinh học. Vì vậy, tại HVBIOTEK, chúng tôi luôn tránh những tư duy chủ quan theo lối mòn, chỉ dựa vào năng lực riêng lẻ của mỗi cá nhân. Tư duy đột phá giúp chúng tôi khai mở tầm nhìn về mục tiêu và giúp chúng tôi cùng hợp lực để tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho mỗi vấn đề.

HỢP TÁC CHÂN THÀNH

Từ những thành viên sáng lập cho tới mỗi cán bộ nhân viên tại HVBIOTEK, chúng tôi luôn quan niệm “cái gì xuất phát từ trái tim sẽ đến được trái tim”. Trước khi làm hài lòng khách hàng thì bản thân mỗi cán bộ nhân viên, mỗi đơn vị phòng ban trong công ty đều là những khách hàng của nhau. Để HVBIOTEK phát triển, chỉ có sự chân thành trong hợp tác mới là chất keo gắn kết chúng tôi với nhau.

Văn hóa hợp tác chân thành tại HVBIOTEK

Văn hóa được xem là một phần không thể thiếu kiến tạo nên bộ Gen của mỗi thành viên HVBIOTEK, là Tinh thần HVBIOTEK, là sức mạnh thúc đẩy chúng tôi không ngừng nỗ lực, sáng tạo vì lợi ích chung của cộng đồng, khách hàng.

Leave a Reply

Call Now ButtonHotline: 0987.666.081