Hướng tới một nền công nghiệp công nghệ sinh học tại Việt Nam.

Định hướng nghề nghiệp

Định hướng nghề nghiệp tại HVBIOTEK

Chúng tôi thấu hiểu rằng mỗi cá nhân đều có tính cách và thế mạnh riêng. Khi được phát triển trong môi trường phụ hợp, thế mạnh của mỗi cán bộ nhân viên sẽ được nhân lên gấp nhiều lần.

Chính vì vậy, tại HVBIOTEK, bạn sẽ được truyền cảm hứng, được đào tạo, và tạo điều kiện tốt nhất để để trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực Công nghệ sinh học, Dược phẩm, Phát triển sản phẩm, Đảm bảo chất lượng, Quản trị nhân sự…

Đối với các thực tập sinh: Bạn không chỉ đơn thuần là sinh viên thực tập mà sẽ được huấn luyện, được đào tạo, được giao việc, được trả lương như nhân viên chính thức của công ty.

Đối với chuyên gia công nghệ: Với sứ mệnh phát triển thị trường đầu ra cho các sản phẩm ứng dụng Công nghệ sinh học, hoạt động của chúng tôi bao trùm toàn bộ chuỗi  giá trị của ngành công nghiệp Công nghệ sinh học, từ nghiên cứu phát triển, phát triển sản phẩm mới cho đến chuỗi cung ứng và phân phối sản phẩm chất lượng tới tận tay người sử dụng. Do đó bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với những công nghệ mới nhất và làm việc trực tiếp với nhiều chuyên gia đầu ngành trong từng lĩnh vực trên phạm vi toàn cầu. Bạn sẽ cùng chúng tôi tham gia các hoạt động nghiên cứu, phát triển thiết kế và triển khai các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ hiệu quả nhất cho tất cả khách hàng tại Việt Nam và trên thế giới.

Đối với chuyên gia bán hàng: Hãy thể hiện hết khả năng của mình để cùng chúng tôi, mở rộng hoạt động kinh doanh, tìm kiếm và chăm sóc khách hàng và đảm bảo sự phát triển bền vững của công ty, chúng tôi sẽ không giới hạn mức thu nhập mà bạn nhận được.

Đối với đội ngũ quản lý: Bạn sẽ được trao quyền, được thử thách và tự hào với những thành quả mà mình đạt được. Ở FPT, bạn có thể hoàn toàn trở thành những lãnh đạo cấp cao. Những nhà quản lý điều hành, hay Trưởng/Phó các phòng, ban nếu bạn thực sự là người có năng lực.

Leave a Reply

Call Now ButtonHotline: 0987.666.081