Hướng tới một nền công nghiệp công nghệ sinh học tại Việt Nam.

Môi trường làm việc

môi trường làm việc tại HVBIOTEK

Môi trường làm việc năng động

Xuất phát từ những người đã từng trải nghiệm ở cả môi trường làm việc tại các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp bên ngoài, những người sáng lập HVBIOTEK hiểu rằng việc xây dựng một văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, một môi trường làm việc lý tưởng để nhân viên có thể phát huy hết năng lực, gia tăng giá trị bản thân là điều đặc biệt quan trọng đối với sự sống còn của doanh nghiệp.

Tôn trọng sự khác biệt

Chúng tôi chấp nhận mọi người như họ vốn có, cả mặt mạnh, mặt yếu, cả điểm tốt và chưa hoàn thiện. Đồng thời, tạo điều kiện tối đa để mỗi cá nhân phát triển và thành công.

Mỗi cá nhân tại HVBIOTEK không bị hạn chế về khả năng phát triển. Không chỉ dừng lại ở việc thường xuyên tổ chức và hỗ trợ nhân viên tham gia các khóa đào tạo, chúng tôi khuyến khích mỗi người tự đặt ra một mục tiêu phát triển cá nhân của mình để phấn đấu hướng tới. Nhiều nhân sự sau thời gian làm việc ở đây đã có được những vị trí cao hơn ở doanh nghiệp khác, hoặc thành lập doanh nghiệp riêng. Điều này được công ty khuyến khích và hỗ trợ bởi việc gia tăng giá trị con người là một trong những sứ mệnh cá nhân của những người thành lập công ty.

Tinh thần đổi mới

Mỗi thành viên của HVBIOTEK luôn rèn luyện và tạo thói quen suy nghĩ tích cực, tư duy đột phá để hướng tới sự đổi mới. Thành công của ngày mai sẽ đến từ sự cố gắng nỗ lực bền bỉ của hôm qua và hôm nay. Với tinh thần luôn luôn đổi mới, chúng tôi luôn cố gắng dẫn đầu về công nghệ mới, sản phẩm mới đi kèm với phương thức quản trị kinh doanh mới.

Tinh thần đồng đội

Tại HVBIOTEK, mỗi thành viên không chỉ làm tốt công việc của mình mà còn quan tâm tới đồng nghiệp để cùng nhau phát triển vì mục tiêu chung. Chúng tôi coi nhau như những người bạn, đồng chí, đồng đội của nhau. Khi có một người đồng đội chẳng may gặp nạn, mọi người luôn bên cạnh để giúp đỡ, chia sẻ.

Leave a Reply

Call Now ButtonHotline: 0987.666.081